0374.007.007

Cú lừa ngoại mục của người chú ruột


“ Tôi đã không chút nghi ngờ khi trao cho chú ruột một khoản tiền lớn để sở hữu cho mình một miếng đất thành phố. Nhưng những gì tôi nhận được chỉ là sự lừa gạt. mảnh đát đó không phải của chú ruột, mà của một người là phương xa”

Miếng đất của chú ruột

Xã hội ngoài kia đầy rẫy những chông gai và thử thách, lòng dạ con người cũng trở nên khó đoán hơn. Vì tin tưởng người thân, chị Nguyễn Hồng T ( 35 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh) đã bị gạt khi mua phải miếng đất không rõ nguồn gốc. Những lời trách móc của chồng liên tục đổ lên đầu khi đã gần 1 tháng trôi qua chị vẫn chưa được sở hữu sổ đỏ trong tay còn tiền thì đã giao nộp từ lâu. Những nghi ngờ bắt đầu xuất hiện, chị không muốn làm mất lòng người thân nên tâm sự cùng chồng. Anh đã quyết định tìm đến dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất của văn phòng thám tử Quốc Tuấn. Thật may mắn anh chị đã nhanh chóng đưa ra những bằng chứng xác minh đất đó không thuộc phạm vi của người bán và lấy lại được số tiền to lớn đó.

Bạn đã bao giờ rơi phải trường hợp nào vậy chưa?. Ngoài kia vẫn còn biết bao nhiều người cầu cứu vì mua phải đất không rõ nguồn gốc như chị T. Nếu bạn có nhu cầu mua đất, hãy xác minh nguồn gốc qua sự giúp đỡ của dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất của Quốc Tuấn trước nhé.

Ảnh minh họa

 

Gian nan đi tìm nguồn gốc miếng đất

Gia đình khá giả, lại sinh được hai thằng con trai, lo trước cho tương lai của con nên chị quyết định mua cho hai người hai miếng đất. Chị có dò hỏi một vài người thân và được biết có miếng đất thuộc quận Gò Vấp đang cần bán. Sau khi xem và thoả thuận giá cả, chị quyết định mua nó. “ chú ấy bảo tôi chuyển tiền trước, mọi thủ tục chú ấy sẽ giúp tôi hoàn thiện sau 1 tháng”. Chị ấy tin tưởng và giao toàn bộ số tiền gồm tiền đất và các khoản phí cho việc làm giấy tờ. Tuy nhiên 1 tháng qua đi chị vẫn chưa nắm được trong tay giấy tờ. chị hỏi thì chú nói vẫn chưa xong nên chị cố gắng chờ đợi. 1 tuàn, 2 tuần rồi 2 tháng trôi qua, chị lo lắng khi bất cứ khi nào hỏi đến người kia vẫn 1 câu trả lời là đang lo liệu. Chồng chị có phần nghi ngờ, đưa ra bàn với vợ thì chị chỉ cười rồi trấn an.

Sau quãng thời gian đằng đẵng chờ đợi ấy, chồng chị bí mật tìm hiểu. Những kết quả vẫn chỉ là con số không. Người dân xung quanh không biết miếng đất đó của ai, hỏi người thân thì được biết người bán không phải là chủ sở hữu miếng đất đó. Lên phường, lên quận, thành phố đi đâu nguuwoif ta cũng chỉ lắc đầu không nói. Những bằng chứng anh thu thập được không đủ để kết luận chị T bị lừa.

Anh lo lắng đem câu chuyện của mình tâm sự cùng anh bạn, anh ấy khuyên anh nên đi tìm thám tử nhờ sự trợ giúp. Và anh quyết định tìm đến dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất của thám tử Quốc Tuấn.

 

Nhờ tới dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc nhà đất

Với những bằng chứng thu thập được anh giao lại cho thám tử điều tra nguồn gốc nhà đất. Những thám tử tìm cách liên kết các dữ liệu, vận dụng những chuyên môn nghiệp vụ và những mối quan hệ đã gây dựng từ trước, sau 10 ngày làm việc, thám tử Quốc Tuấn đã tìm đầy đủ giấy tờ chứng minh, miếng đất đó thuộc quyền sở hữu của một đôi vợ chồng đã qua Hàn sinh sống và họ không có mối quan hệ gì với người bán.

Mang những giấy tờ đó trở về nhà, anh trình cho vợ xem. Chị T mớ tá hoả khi biết mình bị chính người thân trong gia đình lừa gạt. Chị đề nghị người chú trả lại số tiền đó. Tuy nhiên, nó không còn nguyên vẹn bởi trong thời gian qua chú ấy đã sử dụng một phần trong lúc túng thiếu.

Đó là bài học dành cho bạn khi cần mua nhà đất. Nếu không tự mình tìm hiểu được hãy nhờ đến dịch vụ của thám tử điều tra nguồn gốc nhà đât Quốc Tuấn. Dịch vụ hoàn toàn bí mật, bạn không sợ mất lòng ai. Dịch vụ hoàn toàn uy tín, bạn sẽ không nhận lại sự hai mang từ họ.

Nếu bạn cần tìm hiều nguồn gốc nhà đất, hãy liên hệ với văn phòng Thám tử Quốc Tuấn. Có nhiều cách thức cho bạn lựa chọn, gọi điện đến tổng đài hay truy cập vào webssite thamtumienbac.com.vn để nhận được sự trợ giúp từ họ.

nd016
Tin cùng chuyên mục