0971646789

DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI


- Lời đầu tiên cho phép văn phòng thám tử Tín Thành xin được gửi lời chào, lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng Tín Thành ! Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thám tử hoạt động lâu đời tại Việt Nam. Tín Thành – thương hiệu thám tử hà nội, luôn nằm trong top đầu của mạng tìm kiếm google, dẫn đầu về chất lượng, công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thám tử tư.

- Tín Thành làm gì mà khiến bạn có thể tin tưởng về sự uy tín, chuyên nghiệp? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Tín Thành cung cấp dịch vụ thám tử tư Hà Nội chuyên nghiệp

I. Dịch vụ thám tử Tín Thành cung cấp tại Hà Nội.

1. Xác minh theo yêu cầu.

Văn phòng của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín bao gồm: Xác minh - điều tra - theo dõi.

Để thu được những thông tin bạn muốn, bạn cần hiểu rõ mục đích điều tra của mình và truyền đạt lại cho chúng tôi được biết. Dựa theo những yếu tố đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và sử dụng nghiệp vụ cũng như thiết bị phù hợp để mang về những thông tin chính xác mà bạn mong muốn.

2. Xác minh ngoại tình. 

- Tín Thành theo dõi, giám sát vợ, chồng ngoại tình xem hàng ngày đi đâu, làm gì, gặp ai... Thu thập chứng cứ bằng hình ảnh, video.…Cập nhật, báo cáo liên tục cho khách hàng.

Qua dịch vụ điều tra theo dõi, tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng thứ ba. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

3. Xác minh thông tin, chứng cứ. 

Tín Thành xác minh thông tin của người bạn mới quen, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư, xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng, điều tra nguồn gốc nhà đất,… theo yêu cầu của khách hàng.

4. Xác minh trước hôn nhân.

Hôn nhân là chuyện quan trọng của đời người, nếu như quyết định không sáng suốt thì cả 2 người sẽ không có được cuộc sống tốt. Vì vậy mọi người cần tìm hiểu kỹ đối phương của mình, để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nếu bạn có bất cứ nghi ngờ nào hãy gọi yêu cầu Tín Thành gỡ bỏ mọi băn khoăn cho bạn.

5. Tìm chủ nhân biển số xe, số điện thoại...

-Tín Thành giúp mọi người tìm ra chủ nhân biển số xe, số điện thoại... nhanh chóng, chính xác nhất.

6. Cung cấp thiết bị thám tử. 

- Cung cấp các thiết bị thám tử phục vụ nhu cầu xác minh, tìm kiếm hiệu quả.

7. Dịch vụ con cái

Bận rộn với công việc khiến bạn không có thời gian theo dõi sát sao việc học hành, sinh hoạt của con ở bên ngoài? Hay thời gian gần đây bạn thấy con cái của bạn có biểu hiện lạ, kết quả học hành ngày càng sa sút? Bạn muốn biết khi không có người thân bên cạnh thì những gì đã xảy ra với con của bạn?

Dịch vụ quản lý con cái của Tín Thành sẽ giúp bạn thực hiện điều này và giải quyết nỗi lo cho bạn một cách triệt để.

8. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. 

- Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, người nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa... theo nhu cầu của bạn.

 

Tín Thành cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội hiệu quả

II. Cách Tín Thành thực hiện nhiệm vụ thám tử bạn giao phó.

 • - Tiếp nhận yêu cầu, tìm thật nhiều manh mối và xác định rõ thông tin cần điều tra, xác minh, tìm kiếm.
 • - Thực hiện nhiệm vụ theo nghiệp vụ thám tử đã được đào tạo bài bản.
 • - Bàn giao thông tin chính xác cho bạn và tiêu hủy chứng cứ ngay sau khi nhiệm vụ kết thúc.
 • - Bảo mật tuyệt đối thông tin trừ khi có sự cho phép của bạn.
   

III. Tín Thành phục vụ tốt ở đâu?

Tín Thành phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Hà Nội:

 • 12 Quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.
   
 • 1 Thị xã: Thị xã Sơn Tây.
   
 • 17 Huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà

- Sau khi nhận định nhiệm vụ nằm trong tầm tay của Tín Thành, chúng tôi sẽ sẵn sàng tới gặp bạn ở nơi bạn muốn và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ bạn giao phó

- Hà Nội cũng chính là nơi đặt trụ sở chính của Văn phòng thám tử Tín Thành, cũng chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng gặp gỡ những người quản lý, lãnh đạo của Tín Thành .

- Lượng thám tử hoạt động trên địa bàn ổn định ở 20-30 người. Danh tính và hình ảnh của các thám tử tư Hà Nội sẽ không được công bố chính thức trên website để giữ tính bảo mật nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho nhiệm vụ mà họ thực hiện.

IV. Phí dịch vụ thám tử Hà Nội là bao nhiêu? có rẻ không?

- Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử Hà Nội là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 1.000.000đ - 2.500.000đ.

Tín Thành nỗ lực thực hiện nhiệm vụ nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn và áp dụng đơn giá theo ngày theo mức giá chung trên thị trường dịch vụ thám tử .

LH: 0374 007 007 (Mr. Tuấn)

Đ/C 1: 50 Ngụy Như KonTum, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C 2: 110 Trần Phú, P Mộ Lao, Q Hà Đông, Hà Nội

V. Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Thám Tử Hà Nội Từ Tín Thành

Dưới đây là 5 lý do khiến khách hàng chọn văn phòng thám tử Tín Thành để giao phó nhiệm vụ quan trọng, mời bạn tham khảo.

Để giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn

Dịch vụ thám tử uy tín Tín Thành giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn thông qua các yếu tố:

 • Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp. Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của Tín Thành
 • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.
 • Xác định rõ mục tiêu, và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện. Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.

Để bảo mật thông tin tuyệt đối

Tín Thành cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

Tối ưu chi phí

Thông qua hai yếu tố sau, khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Tín Thành, bạn sẽ tối ưu được chi phí:

 • Rút ngắn thời gian điều tra
 • Mang về thông tin chính xác

Để được hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Tín Thành luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu.

Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng và gắn bó với Tín Thành

Khách hàng lựa chọn Tín Thành và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ thám tử của Tín Thành hơn.

Nắm rõ về chúng tôi qua thông tin được cung cấp trên website, bạn có thể dễ dàng trao đổi và đạt được hiệu quả tối ưu cho yêu cầu thuê thám tử

Hãy để các thám tử Hà Nội của chúng tôi tận tâm phục vụ bạn để mang về hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân.

LH: 0374 007 007 (Mr. Tuấn)

Đ/C 1: 50 Ngụy Như KonTum, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C 2: 110 Trần Phú, P Mộ Lao, Q Hà Đông, Hà Nội

dbs346
Tin cùng chuyên mục