0971646789

Tâm lý, cách chồng trả thù vợ ngoại tình và lời khuyên cho người vợ


Bên cạnh việc đàn ông ngoại tình, thì trong xã hội ngày nay, việc các bà vợ ngoại tình cũng không ít. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn tâm lí, cách chồng trả thù vợ ngoại tình và lời khuyên dành cho những người vợ.

 

Tâm lí của đàn ông khi phát hiện vợ ngoại tình

Bản án khắc nghiệt nhất của một cuộc hôn nhân, đó là chứng kiến người bạn đời của mình ngoại tình với một người đàn ông khác. Đó là một nỗi đau, một sự tổn thương rất lớn mà không người đàn ông nào có thể chịu được.

Tâm lý đàn ông khi phát hiện vợ ngoại tình

Tâm lý đàn ông khi phát hiện vợ ngoại tình

Khi bắt gặp vợ ngoại tình, điều đầu tiên người chồng sẽ cảm thấy rất đau đớn và tức giận. Vì dù họ có mạnh mẽ, giỏi giang tới đâu nhưng vẫn là những con người bình thường.

Nóng nảy và mất kiểm soát về hành động và lời nói, khiến những người đàn ông nhanh chóng chọn giải pháp li hôn. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hôn nhân đổ vỡ, tan cửa nát nha, con cái chia li.

Những người đàn ông có lòng tự trọng rất cao, khi bị phản bội họ cảm thấy chua chát, và đặt ra hàng loạt các lí do tại sao người vợ lại phản bội mình.

Nếu phụ nữ có chồng ngoại tình thường chọn cách chia sẻ với mọi người để xin lời khuyên thì các ông chồng lại khác. Họ thường im lặng, giữ nỗi đau đó một mình, vì tâm lí sợ mọi người phán xét và đánh giá là người bị “ cắm sừng”.

Đàn ông luôn giữ một vai trò quan trọng trong gia đình, họ là người gánh vác những việc lớn và che chở cho gia đình nhỏ. Khi bị phản bội, họ cảm thấy giá trị bản thân bị hạ thấp, sinh ra trạng thái bất mãn, không kiềm chế được các cảm xúc cá nhân.

Tuy nhiên nhiều người đàn ông họ lại rất bình tĩnh trước sự việc. Họ suy nghĩ và xem xét các vấn đề, đúng sai, phải trái để chọn cách bảo vệ gia đình của mình.

Nhưng thực tế hiện nay, có rất ít đàn ông làm được điều đó khi phát hiện được vợ mình ngoại tình. Vì họ phải đấu tranh tâm lí với chính bản thân mình và phải chống chọi với một luồng dư luận rất lớn từ hàng xóm, bạn bè và gia đình…Nhiều người trong số đó đã chọn cách tra thù vợ.

 

Cách trả thù của các ông chồng khi phát hiện vợ ngoại tình

Tùy thuộc vào mức độ ngoại tình, tình cảm gắn bó của gia đình, con cái mà những người đàn ông sẽ chọn cách trả thù vợ mình ngoại tình khác nhau. Dưới đây la một số cách những người chồng thường trả thù vợ ngoại tình:

  • Thứ nhất, nhiều người đàn ông sẽ li hôn, rời xa người bạn đời của mình, chọn cách sống hạnh phúc hơn. Đây là cách trả thù đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Coi đó là cách giải thoát cho cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình.
  • Thứ hai, ông ăn chả, bà ăn nem. Với tâm lí vợ ngoại tình thì bản thân các ông chồng sẽ trả thù họ, chọn cách đó để làm họ đau đớn hơn. Nhưng lại vô tình đẩy cuộc sống gia đình vào ngõ cụt.
  • Thứ ba, họ chọn cách làm rùm beng tất cả mọi chuyện. Để khiến người vợ của mình cảm thấy xấu hổ với con cái, gia đình và mọi người…
  • Thứ tư, hủy hoại cuộc sống của vợ. Nếu người là nhân viên công sở, sẽ khiến người vợ mất việc. Gia đình tan nát, mọi người cười chê
  • Thứ năm, chọn cách im lặng. Rất nhiều phụ nữ khi bị phát hiện ngoại tình cảm thấy rất ăn năn, hối lối, muốn quay lại bên gia đình. Nhưng người chồng chọn cách im lặng, đây là cách tra tấn tâm lí khủng khiếp nhất.
  • Thứ sáu, dùng những lời lẽ và hành động vũ phu để đe dọa và mặt xát vợ. Thậm chí bạo hành tình dục. Khiến họ bị khủng hoảng về tinh thần. Sống trong đau khổ cả đời
  • Thứ bẩy giả vờ tha thứ cho vợ. Nhưng thực chất đang ngấm ngàm chuẩn bị sự trả thù khác.
  • Thứ tám, làm mất danh dự của người mẹ trước mặt các con, trước bố mẹ đẻ của vợ. Để khiến họ đau khổ và sợ sệt, vì bị con cái, bố mẹ không chỉ xem thường và khinh bỉ mình mà còn khiến họ phải chịu chung nỗi đau với mình.

Cách trả thù vợ ngoại tình

Cách trả thù vợ ngoại tình

Trên đây, là một số cách trả thù vợ ngoại tình của người chồng nhưng theo cách tiêu cực. Vì vậy, mà trước vấn đề vợ ngoại tình, chúng tôi cũng có một số lời khuyên dành cho các ông chồng. Nếu nghi ngờ vợ mình ngoại tình, thì hãy bình tĩnh để giải quyết mọi việc.

Có thể tự mình tìm hiểu các nguyên nhân, xác minh sự việc hoặc thuê thám tử tư để điều tra giúp. Với cách làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được sự thật. Đồng thời tư vấn cho bạn cách giải quyết hợp lí trong các trường hợp trên. Hãy biết bảo vệ gia đình của  mình, hãy kéo vợ mình về đúng lúc.

 

Lời khuyên dành cho phụ nữ về việc ngoại tình

Người ta thường nói, đàn ông ngoại tình vì tình dục, nhưng phụ nữ thì lại ngoại tình vì tình cảm. Họ sống theo bản năng, nên khi yêu thường rất mù quáng, đánh mất lí trí của bản thân. Nên một lời khuyên dành cho các chị em khi ngoại tình là hãy xem xét những hậu quả to lớn mà nó có thể tác động xấu tới cuộc sống của chúng ta.

 Đầu tiên, khi việc ngoại tình bị phát hiện, hành động của bạn sẽ bị xã hội lên án mạnh mẽ. Họ khó được chồng tha thứ và được xã hội cảm thông. Chưa kể bản thân  luôn phải sống trong dằn vặt, đau khổ bởi những lỗi lầm của mình.

Thứ hai, phụ nữ ngoại tình là họ đang tự kí một tờ ly hôn đã được chính bản thân mình viết sẵn . Vì chẳng có người chồng nào có thể chịu được hình ảnh người vợ của mình quấn quýt, âu yếm bên người đàn ông khác.

Thứ ba, những đứa con và người thân của bản sẽ phải chịu sự tổn thương sâu sắc. Nếu không li hôn, chúng sẽ phải chúng kiến những trận cãi vã, bố mẹ bất hòa xảy ra triền miên. Con nếu li hôn thì chúng sẽ không được sống trong tình yêu thương trọn vẹn của cha và mẹ. Chưa kể bị tác động đến tâm lí, gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của bản thân.

 Thứ tư, nếu bạn là dân công sở, có nghề nghiệp ổn định, thì khi bạn ngoại tình bị phát hiện. Công việc và tương lai của bạn sẽ ra sao. Những lời dèm pha của đồng nghiệp, của gia đình hai bên, bạn bè và xã hội, mất chồng, con, công việc, liệu bạn có đủ bản lĩnh để đứng vững nữa hay không?

Hãy ngồi lại nói chuyện và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất

Hãy ngồi lại nói chuyện và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất

Trong cuộc sống hôn nhân, không phải lúc nào mọi người cũng thấu hiểu nhau trong mọi chuyện. Vì vậy, khi có những việc gì không hài lòng hãy thẳng thắn góp ý để cho giải quyết vấn đề. Cùng cho nhau những cơ hội để sống tốt hơn. Tuy nhiên, nếu cảm thấy bản thân không thể tiếp tục cùng nhau nữa, hãy mạnh dạn chia tay, tìm cho mình một hạnh phúc mới chứ không nên vụng trộm ngoại tình. Vì cuối cùng, người tổn thương nhất chính là người mà bạn yêu quý nhất.

kn1kd
Tin cùng chuyên mục